Compare Listings

Giới thiệu về chúng tôi

Tôi là Frankie Bui (Mr), đến từ Hà Nội, Việt Nam đại diện cho đơn vị triển khai Vietnam Rental Property gửi lời chào tới các bạn !

I’m Frankie Bui (Mr), from Hanoi, Vietnam, representing the Vietnam Rental Property!

Trong quá trình làm về bất động sản lĩnh vực cho thuê từ năm 2012 chúng tôi nhận thấy người nước ngoài tìm kiếm nhà ở, văn phòng để thuê tại các thành phố lớn rất khó khăn do bất đồng ngôn ngữ giữa chủ nhà cùng một số kênh đăng tin về nhà cho thuê không rõ ràng thông tin họ gặp phải.

Working on real estate for rent since 2012, we had found that foreigners who look for houses and offices for rent in big cities meet miscommunication due to language barrier between landlords and other real estate leasing platform

Thêm nữa là vấn đề pháp lý khi cần thuê một căn nhà, liệu người đứng ra cho thuê có đủ kiều kiển pháp lý để cho thuê hoặc người nước ngoài thuê nhà có đủ điều kiện ở lâu dài tại Vietnam để thuê nhà hoặc văn phòng dài hạn. Cho nên vai trò của một người môi giới chuyên nghiệp rất là quan trọng, người thuê và chủ nhà cần tìm người môi giới chuyên nghiệp này ở đâu?

In addition, renting a house requires a legitimated identity. Like lesser has sufficient renting legal documents or foreigners who is permitted to stay in Vietnam for a long time is eligible to rent long – term residential or commercial property. As a result,  the role of a professional broker is very important and where the tenant and landlord should find this professional broker ?

Your Mission.

Từ đó chúng tôi mới thành lập: https://vinrenpro.com (Vietnam Rental Property) với mục đích:

– Cập nhật chính xác về hình ảnh, thông tin chi tiết của căn hộ, văn phòng và chủ nhà (Hoặc người đủ pháp lý cho thuê căn hộ, văn phòng) tại Việt Nam.

– Chia sẻ thông tin các Môi giới BĐS chuyên nghiệp tại Việt Nam phân vùng theo các Thành Phố lớn để Chủ nhà hoặc Người thuê nhà dễ dàng lựa chọn, kết nối.

– Gửi thông tin nhu cầu nhà cho thuê, khách hàng thuê nhà tới hàng ngàn Môi giới chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm đẩy nhanh tốc độ cho thuê hỗ trợ chủ nhà.

Therefore, we have decided to establish: https://vinrenpro.com (Vietnam Rental Property) with purposes of:

– Accurate update on photos and information of apartments, offices and its owners (or legitimated lessor) in Vietnam.

– Share information of professional Real Estate Brokers in Vietnam partitioning by Big Cities so that Landlords or Tenants can easily choose and connect.

– Send rental housing and tenant information to thousands of professional brokers in Vietnam to accelerate the rental rate to support landlords.

Meet Our Team

Frankie Bui

Vinrenpro.com

Manager

Tom Nguyen

Vinmarine.,Jsc

Director

Sonata Nguyen

JVCI.,Jsc

Director

John Pham

Viha-Apartment.com

Director

Helping you when living in Vietnam that is Our Mission

Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ được ngày càng nhiều chủ nhà, người thuê nhà từ khắp nơi trên Thế giới về sống và làm việc tại Việt Nam thông qua các Môi giới chuyên nghiệp.

We always want to support more and more landlords and tenants from all over the world to live and work in Vietnam via professional brokers.

Chúc mọi người một ngày tốt lành!

Frankie Bui./

Have a nice day!

Frankie Bui./