Compare Listings

Nên làm gì để căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê hút khách?

Nên làm gì để căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê hút khách?

Sở hữu căn hộ chung cư và bạn đang có ý định cho người nước ngoài thuê?, nhưng bạn lại không biết làm sao để căn hộ của mình cho thuê được nhanh và giá tốt. Còn chờ gì nữa, hãy đến với nội dung của bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những bí kíp “hút” khách hàng hiệu quả.

Kiểm tra lại căn hộ đang sở hữu và tân trang cho thật đẹp

Để thu hút mọi khách hàng từ cái nhìn đầu tiên thì hình thức là yếu tố quan trọng. Bởi vậy, bạn cần kiểm tra lại tình trạng của căn hộ đang sở hữu để đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất và sạch sẽ nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các chi tiết nhỏ để khách hàng cảm nhận được sự chăm chút của bạn đối với căn hộ.

vietnamrentalproperty-canhohutkhachnuocngoai
Gia chủ nên kiểm tra lại căn hộ trước khi cho người nước ngoài thuê.

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, hầu hết người thuê nhà, nhất là khách thuê là người nước ngoài, họ thường thích thú với những không gian thoáng đãng, có nhiều ánh sáng tự nhiên, cây xanh, yên tĩnh, riêng biệt và đảm bảo yếu tố an toàn,… Bên cạnh đó, để chinh phục mọi khách hàng, bạn cũng cần xây dựng những yếu tố riêng biệt tạo nên giá trị và điểm nhấn cho căn hộ của mình. Đó có thể là màu sơn tường với những khoảng màu lạ mắt, cũng có thể là phòng tắm sạch sẽ, ngăn nắp,…

Nghiên cứu và đưa ra mức giá hợp lý

Không chỉ quan tâm đến hình thức, sự khang trang và tiện nghi của căn hộ chung cư, người thuê nhà còn đặc biệt lưu ý đến giá cả. Bởi vậy, để căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê hút khách, bạn phải chắc chắn là mình đã đưa ra mức giá cho thuê phù hợp. Đó không chỉ là phù hợp với tình trạng căn hộ mà còn phù hợp với tình hình giá thuê trên thị trường.

Để làm được điều đó, bạn có thể so sánh căn hộ của mình với những căn hộ cho thuê khác trong cùng dự án, cùng khu vực hoặc so sánh với các căn hộ của các dự án lân cận. Nếu căn hộ chung cư bạn sở hữu nằm trong thị trường có nhiều cạnh tranh hoặc thị trường ít người thuê, bạn nên đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để hút khách.

Lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp

Nếu căn hộ của bạn đã đảm bảo 2 yếu tố về hình thức và giá cả, thế nhưng vẫn không có ai hỏi đến căn hộ đó, thì việc bạn phải triển khai ngay lập tức đó là chọn kênh quảng cáo.

vietnamrentalproperty-canhohutkhachnuocngoai2
Việc lựa chọn các kênh quảng cáo phù hợp sẽ giúp căn hộ của bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Thực tế đã chứng minh, việc lựa chọn các kênh quảng cáo sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời hơn cả mong đợi. Và trong hàng hàng những kênh quảng cáo có mặt trên thị trường thì Internet được coi là kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Thông qua Internet, hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới sẽ có được thông tin về căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê. Bởi vậy, bạn chỉ cần tìm những chuyên trang về cho thuê bất động sản uy tín trên thị trường để quảng cáo căn hộ của mình.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài thuê căn hộ uy tín

Với những bí kíp đã bật mí, bạn vẫn băn khoăn và chưa biết làm thế nào để căn hộ chung cư của mình thu hút người thuê nhà, các chuyên gia bất động sản khuyên rằng, bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài thuê chuyên nghiệp. Những đơn vị uy tín này sẽ giúp bạn có được khách thuê căn hộ một cách nhanh nhất. Đặc biệt, bạn chỉ cần thỏa thuận và đưa ra giá thuê niêm yết, các kế hoạch quảng cáo, tiến độ môi giới, các quy trình của pháp luật,… đã có các đơn vị cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài thuê.

Tại Hà Nội, Vietnam Rental Property là đơn vị cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài thuê uy tín. Với những nỗ lực của mình, Vietnam Rental Property đã chinh phục hàng triệu khách hàng. Đến với Vietnam Rental Property, chúng tôi cập nhật chính xác về hình ảnh, thông tin chi tiết của căn hộ, văn phòng và chủ nhà tại Việt Nam. Đồng thời, chuyên trang này sẽ chia sẻ thông tin các môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam phân vùng theo các thành phố lớn để chủ nhà hoặc người thuê nhà dễ dàng lựa chọn, kết nối; gửi thông tin nhu cầu nhà cho thuê, khách hàng thuê nhà tới hàng ngàn môi giới chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm đẩy nhanh tốc độ cho thuê hỗ trợ chủ nhà. Vietnam Rental Property luôn mong muốn hỗ trợ được ngày càng nhiều chủ nhà, người có nhu cầu thuê nhà trên khắp thế giới.

Thông tin liên hệ:

Vietnam Rental Property
Địa chỉ: Số 45 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0983 7874 70
Email: vinrenpro@gmail.com

img

Frankie Bùi

Related posts

Vietnam Rental Property xóa bỏ 3 lo lắng của người nước ngoài khi thuê căn hộ tại Việt Nam

Theo số liệu thống kế từ Vietnam Rental Property, hiện tại, có hơn 320.000 người...

Continue reading
by Frankie Bùi

Tìm kiếm khách nước ngoài thuê nhà tại Việt Nam sao cho hiệu quả?

Việc đầu tư những căn hộ dịch vụ để cho khách nước ngoài thuê nhà tại...

Continue reading
by Frankie Bùi

Mẹo đăng tin cho người nước ngoài thuê nhà nhanh tại Việt Nam

Bạn đang sở hữu tài sản bất động sản? Bạn muốn đăng tải thông tin trên...

Continue reading
by Frankie Bùi

Join The Discussion