Compare Listings

Vietnam Rental Property xóa bỏ 3 lo lắng của người nước ngoài khi thuê căn hộ tại Việt Nam

Vietnam Rental Property xóa bỏ 3 lo lắng của người nước ngoài khi thuê căn hộ tại Việt Nam

Theo số liệu thống kế từ Vietnam Rental Property, hiện tại, có hơn 320.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chủ yếu tập trung tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tới thời điểm hiện tại, chính phủ Việt Nam đã có nhiều chủ trương tạo điều kiện cho người nước ngoài sở hữu, chuyển nhượng hay thuê nhà.Thủ tục thuê nhanh gọn, an ninh tối đa, chất lượng sống và sự hỗ trợ tích cực của ban quản lý dự án là những điều mà người ngoại quốc quan tâm hàng đầu khi muốn thuê căn hộ tại Việt Nam.


3 khó khăn và lo lắng của người nước ngoài khi thuê nhà tại Việt Nam

Nhiều chuyên gia cho rằng, người nước ngoài và Việt kiều sẽ không bỏ lỡ cơ hội sau khi Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 đã mở để mua nhà vừa để ở, vừa để đầu tư. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số khó khăn cho người nước ngoài có nhu cầu tìm nhà có chất lượng tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

VietnamRentalProperty-lolangkhithunhataivietnam1
Rào cản ngôn ngữ là một trong những yếu tố làm cản trở dịch vụ cho người nước ngoài thuê nhà tại Việt Nam.

Cô Lim Serene (Quốc tịch Hong Kong) cho biết “Cuộc sống tại Việt Nam rất thoải mái, không gặp nhiều khó khăn hay bí bách. Tuy nhiên quá trình thuê nhà ở tại đây lại khá khó khăn. Cụ thể là rào cản về ngôn ngữ, khi nhiều chủ đầu tư Việt Nam chưa hiểu được các nhu cầu của người nước ngoài sinh sống tại đây như yêu cầu về môi trường sống và dịch vụ tiện tích theo tiêu chuẩn quốc tế, những điều khoản và điều kiện thuê nhà cũng chưa thực sự thuận tiện.

Ngoài ra, có khá nhiều dự án nhà ở tại Hà Nội nhưng các tiêu chuẩn về chất lượng quản lý tòa nhà hay hỗ trợ từ phía Ban Quản lý chưa thực sự bảo đảm như cam kết ban đầu.” Đây là những khó khăn phổ biến khiến người nước ngoài khó sở hữu nhà tại Việt Nam. Được biết, trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều dự án Bất động sản nhưng chỉ một số ít trong đó được người nước ngoài lựa chọn làm nơi an cư nhờ sự thuận tiện về thủ tục thuê nhà cũng như phù hợp với đa phần cư dân nước ngoài. Trong đó, dự án Mulberry Lane của chủ đầu tư danh tiếng Singapore: Capitaland là 1 ví dụ.

Vietnam Rental Property – Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài thuê nhà tại Việt Nam uy tín

Những khó khăn của người nước ngoài trong việc tìm kiếm dịch vụ thuê nhà tại Việt Nam sẽ bị xóa bỏ khi họ đến với Vietnam Rental Property. Hay nói cách khác, Vietnam Rental Property sẽ mang đến dịch vụ cho người nước ngoài thuê nhà tại Việt Nam uy tín và chất lượng. Đến với Vietnam Rental Property, khách hàng sẽ có được sự hài lòng nhất, kể cả những vị khách khó tính.

VietnamRentalProperty-lolangkhithunhataivietnam1
Đến với Vietnam Rental Property, khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối.

Theo đó, những căn hộ cho thuê được đội ngũ chuyên gia tại Vietnam Rental Property chọn lọc và tìm hiểu kỹ trước khi đăng tải lên website. Thông qua những hình ảnh chân thực, khách hàng sẽ có được cái nhìn rõ nét nhất về căn hộ họ định thuê. Đến với Vietnam Rental Property không chỉ khách hàng là những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cảm thấy hài lòng mà cả chủ nhà hay môi giới bất động sản đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối.

Với phương châm “Uy tín – Tin tưởng – Tận tâm”, Vietnam Rental Property đã và đang chinh phục hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.  Đến với Vietnam Rental Property, bạn sẽ rút ngắn được thời gian làm thủ tục, không còn lo lắng về chất lượng dự án bất động sản hay những vấn đề pháp lý. Và nếu bạn chưa nằm trong số những khách hàng tin yêu lựa chọn Vietnam Rental Property, hãy đến trải nghiệm cùng chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có câu trả lời hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

Vietnam Rental Property
Địa chỉ: Số 45 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0983 7874 70
Email: vinrenpro@gmail.com

img

Frankie Bùi

Related posts

Tìm kiếm khách nước ngoài thuê nhà tại Việt Nam sao cho hiệu quả?

Việc đầu tư những căn hộ dịch vụ để cho khách nước ngoài thuê nhà tại...

Continue reading
by Frankie Bùi

Mẹo đăng tin cho người nước ngoài thuê nhà nhanh tại Việt Nam

Bạn đang sở hữu tài sản bất động sản? Bạn muốn đăng tải thông tin trên...

Continue reading
by Frankie Bùi

Nên làm gì để căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê hút khách?

Sở hữu căn hộ chung cư và bạn đang có ý định cho người nước ngoài thuê?,...

Continue reading
by Frankie Bùi

Join The Discussion